Vận Chuyển Ống Cống Đi Campuchia | Minh Quân Building

Campuchia hiện nay đang có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các sản phẩm để phục vụ các hoạt động xây dựng phát triển mạnh. Trong những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn như: ống cống bê tông, hố ga bê tông,….từ Việt Nam qua Campuchia tăng mạnh. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển cấu kiện bê tông đúc sẵn, các thiết bị xây dựng khác qua Campuchia thì hãy tham khảo bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Minh Quân Building chuyên vận chuyển các loại ống cống bê tông đúc sẵn với số lượng lớn đi Campuchia. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động cùng với sản phẩm và dịch vụ vận chuyển có chất lượng tốt, chúng tôi sẽ đảm bảo cho những đơn hàng tới với các công trình một cách hoàn hảo nhất.

Bạn có thể liên hệ tới công ty Minh Quân Building theo số điện thoại: 0906 391 863 hoặc 0906 86 26 96 để được hỗ trợ về sản phẩm cũng như giấy tờ đi đưa hàng sang Campuchia.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia tại công ty Minh Quân Building bao gồm:

– Vận chuyển ống cống bê tông đúc sẵn

– Vận chuyển hố ga bê tông đúc sẵn

– Bố vỉa bê tông đúc sẵn

– Tấm đan bê tông đúc sẵn

– Trụ rào bê tông đúc sẵn

– Cột mốc bê tông đúc sẵn

Và còn nhiều sản phẩm khác nữa để phục vụ cho các công trình xây dựng.

Chính sách vận chuyển cấu kiện bê tông đúc sẵn đi Campuchia

Sau khi xác nhận đơn hàng với nhân viên tư vấn, quý khách hàng hoàn tất thanh toán bằng cách chuyển khoản dưới sự hướng dẫn của nhân viên.

Về vận chuyển, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức như sau:

1. Vận chuyển chính ngạch hai đầu Việt Nam – Campuchia

Phía Việt Nam

Làm thủ tục hải quan theo loại hình xuất khẩu kinh doanh – Quý khách hàng cung cấp các giấy tờ liên quan đến việc xuất khẩu như Invoice, packing list, hợp đồng, hóa đơn….. công việc còn lại hãy để chúng tội hoàn thành.

Phía Campuchia

Đối tác của doanh nghiệp sẽ mở tờ khai nhập khẩu hoặc ủy thác cho công ty chúng tôi tại Campuchia mở tờ khai nhập khẩu. Nhập khẩu vào Campuchia cần rất nhiều loại giấy tờ chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể các loại giấy tờ cần thiết để hoàn thành bộ hồ sơ khai hải quan Nhập khẩu vào Cam một cách nhanh chóng nhất.

2. Vận chuyển chính ngạch Việt Nam – tiểu ngạch Campuchia

Phía Việt Nam

Làm thủ tục hải quan theo loại hình xuất khẩu kinh doanh – Quý khách hàng cung cấp các giấy tờ liên quan đến việc xuất khẩu như Invoice, packing list, hợp đồng, hóa đơn….. công việc còn lại hãy để chúng tôi hoàn thành.

Phía Campuchia

Bằng mối quan hệ đã có, chúng tôi thông quan hàng hóa cho quý khách hàng mà không cần khai hải quan với mức thuế phù hợp nhất có thể nhằm giảm tối đa chi phí cho khách hàng. Với phương thức này, quý khách có thể an tâm về hàng hóa, vì tuy không làm tờ khai Nhập khẩu nhưng chúng tôi vẫn đóng thuế cho hải quan để hàng hóa vận chuyển an toàn tới nơi cần giao cho quý khách.

Tại sao bạn nên chọn Minh Quân Building

– Minh Quân Building là đơn vị với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán các thiết bị cần thiết trong xây dựng và sản xuất, cung cấp vận chuyển ống cống bê tông trên toàn quốc và các quốc gia lân cận.

– Với đội ngũ cán bộ kỹ sư, nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Minh Quân Building sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng về kích thước, thông số kỹ thuật.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp cho khách hàng những thắc mắc.

-Chính sách giao hàng, giá cả hợp lý, uy tín, …là những điều khiến cho Minh Quân Building luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

– Công ty Minh Quân Building luôn tạo ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi tin tưởng lựa chon công ty làm nhà cung cấp các sản phẩm

Công ty Minh Quân Building chuyên sản xuất và vận chuyển các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn trên toàn quốc và qua nước ngoài. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp thêm các thiết bị khác liên quan đến xây dựng. Mọi thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ qua những thông tin sau:

Công Ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng MINH QUÂN

Địa chỉ: 116/24 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: 02862 789 955   Zalo: 0906 391 863

Facebook: https://www.facebook.com/minhquanbuilding/

Email: minhquanmqb2015@gmail.com | Website: www.khuonbetong.com

 

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN MQB

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0906 86 26 96