THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BẰNG KHUÔN ĐÚC LỐI ĐI

Khuôn đúc lối đi, biện pháp thay thế hiệu quả

Hiện nay để thi công một công trình nhỏ như lối đi của sân vườn đã không còn là vấn đề đối với các hộ gia đình. Vì đã xuất hiện rất nhiều các sản phẩm, các công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho quá trình tiến hành không mất quá nhiều công sức. Đặc biệt phải nói đến một sản phẩm đã được nhiều người lựa chọn khi quyết định sáng tạo một lối đi, một khu vườn độc đáo đó là khuôn nhựa đúc lối đi sân vườn.

Trước khi có khuôn đúc lối đi sân vườn công việc tạo nên một khu vườn theo ý niệm cũng gặp không ít khó khăn. Vì đối với các công trình nhỏ như vậy việc tìm người thi công khá khó và chi phí cao. Bên cạnh đó ước lượng vật tư sao cho phù hợp cũng không đơn giản.

Nhưng sự có mặt của khuôn đúc lối đi đã giải quyết được phần lớn trở ngại trên. Quá trình thiết kế và thi công được rút ngắn, thời gian ngắn lại cũng giúp chi phí được giảm đi đáng kể. Sử dụng khuôn là biện pháp tốt nhất để kiểm soát số lượng vật tư đưa vào.

Các công trình có sự góp mặt của khuôn lối đi

Đa số các nhà thi công ngày nay đều lựa chọn khuôn đúc lối đi sân vườn để sử dụng cho các công trình có nhu cầu làm lối đi. Từ các công trình nhỏ như lối đi sân vườn, lối vào hẻm nhỏ, khuôn viên gia đình. Cho đến các công trình có quy mô lớn như bệnh viện, công viên, khu du lịch….

Những lý do cốt lõi giúp bạn cân nhắc việc sử dụng khuôn đúc lối đi sân vườn

Là sản phẩm từ nhựa nguyên sinh. Đúng vậy, khuôn nhựa làm lối đi là sản phẩm được sản xuất từ 100% nhựa ABS nguyên sinh cao cấp. Chất liệu nhựa cứng cáp, nhưng lại gọn nhẹ. Và quan trọng là cực kì thân thiện với môi trường.

Sử dụng đơn giản; quá trình từ khâu thiết kế, thi công cho đến hoàn thành đều cực kì dễ dàng. Hoàn toàn có thể tự thực hiện mà không cần sự trợ giúp của các nhà thi công chuyên nghiệp.

Thiết kế sang trọng, cá tính. Khuôn có màu đen huyền bí cùng các hình đá sắp xếp không theo bố cục, đó cũng nét độc đáo của sản phẩm này.

Số lượng khuôn khá nhiều với các hình dạng cùng kích thước khác nhau. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, sao cho phù hợp với ý tưởng cũng như điều kiện của bản thân.

Giá thành khuôn đi đôi với chất lượng mà khuôn mang lại.

Khuôn đúc lối đi sân vườn là sản phẩm mô phỏng lại các phiến đá tự nhiên do đó khi thi công đúng cách thì thành quả mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Kích thích sự sáng tạo trong bạn, để làm nên tác phẩm của riêng mình.

Kết hợp khuôn với nguyên vật liệu bê tông sẽ giúp lối đi giữ được độ bền và đẹp lâu hơn.

Có nên mua khuôn sân vườn tại Minh Quân MQB?

Khuôn đúc lối đi sân vườn bằng nhựa được công ty TNHH Minh Quân MQB đưa ra thị trường là sản phẩm có chất lượng hàng đầu hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm phục vụ xây dựng. Và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khuôn đúc lối đi sân vườn. Công ty luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn để đặt và mua hàng.

Đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc về sản phẩm sẽ giúp khách hàng giải đáp cận kẽ các thắc mắc cùng cách sử dụng sản phẩm sao cho tối ưu nhất.

Các loại khuôn đúc bê tông khác:

Khuôn bê tông nghệ thuật giả đá 450x450x40mmKhuôn bê tông nghệ thuật giả đá 400x400x40mm

Khuôn bê tông nghệ thuật giả gạch 450x450x40mm

Khuôn bê tông nghệ thuật giả gạch 400x400x40mm

Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ

Khuôn đúc mẫu bê tông chống thấm

Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ 2 mảnh

Khuôn đúc mẫu bê tông thử co ngót

Khuôn đúc mẫu bê tông kép 3 – 150x150x150mm

Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ bằng thép

Khuôn đúc mẫu bê tông chống thấm bằng thép

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng thép

Khuôn đúc mẫu vữa thép 40x40x160

khuôn đúc mẫu vữa gang 40x40x160

 

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN MQB

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0906 86 26 96