Lý Do Bạn Nên Chọn Minh Quân MQB Làm Đối Tác

Chọn Minh Quân MQB Làm Đối Tác

Chắc hẳn khi lựa chọn một đơn vị nào đó làm đối tác. Tin tưởng lựa chọn sản phẩm của họ thì bạn cũng phải tìm hiểu, đắn đo rất kỹ. Sau đây là những lý do khi lựa chọn Minh Quân MQB làm đối tác.

  • Uy tín và trách nhiệm

Trải qua quá trình hình thành và phát triển với hơn 7 năm trên thị trường. Công Ty TNHH Minh Quân MQB nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với hệ thống hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Ở cả trong lĩnh vực sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn và cung cấp thiết bị xây dựng. Với uy tín và trách nhiệm, chúng tôi đã tồn tại lâu trên thị trường được đến tận bây giờ.

  •  Chất lượng sản phẩm vượt trội

Tất cả các sản phẩm do công ty sản xuất và phân phối đều đảm bảo chất lượng vượt trội. Với sứ mệnh của công ty là đem đến cho khách hàng sự hài lòng và những giải pháp tốt nhất. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được công ty đặt lên hàng đầu.

  • Sản phẩm cực kỳ đa dạng

Với hai lĩnh vực chính của công ty là sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn và cung cấp thiết bị xây dựng nên các sản phẩm của công ty vô cùng đa dạng, phong phú.

Trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng có các sản phẩm: Khuôn đúc bê tông giả đá, khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa, khuôn đúc mẫu bê tông kiểm định, khuôn đúc mẫu vữa xi măng, khuôn đúc mẫu bê tông kiểm định độ co ngót,….Không những thế, còn có các loại khuôn đo độ sụt bê tông, máy đo nhiệt độ bê tông

 

Trong lĩnh vực sản xuất bê tông đúc sẵn. Các sản phẩm nổi bật của công ty bao gồm hố ga, ống cống, cống bi, cống ly tâm,…và còn rất nhiều sản phẩm khác.

  • Đội ngũ kỹ sư tài năng

Song song với chất lượng sản phẩm là đội ngũ kỹ sư tài năng. Đội ngũ kỹ sư tài năng trẻ, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực cấu kiện bê tông đúc sẵn cũng như các loại khuôn đúc mẫu kiểm định bê tông xây dựng.

  • Sản phẩm có tính ứng dụng cao

Các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo khả năng ứng dụng cao. Bởi vì chúng tôi luôn thử thách các kỹ sư của mình về tính ứng dụng thực tiễn, luôn kiểm tra sát sao tất cả các sản phẩm trước khi giao tới tay của khách hàng.

  • Luôn giữ kết nối với khách hàng

Kết nối và tương tác với khách hàng thường xuyên giúp bạn hiểu được khách hàng của mình muốn gì, cần gì để đảm bảo được việc giữ chân khách hàng. Khách hàng có thể trao đổi, thảo luận bất cứ khi nào họ cần. Công ty chúng tôi sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của khách hàng. Đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn một cách chân thành nhất.

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng

Công ty của chúng tôi có thể đáp ứng được các nhu cầu gấp gáp của khách hàng về mặt thời gian hoàn thành sản phẩm. Thời gian thực hiện nhanh nhưng vẫn luôn đảm bảo các tiêu chuẩn cần có của sản phẩm.

  • Giá cả phải chăng

Minh Quân MQB luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cùng với đó là giá cả tốt nhất. Chính vì thế, giá cả công ty luôn ở mức vừa phải, phù hợp với khách hàng trong ngành xây dựng. Giá cả cạnh tranh nhưng không quên đi kèm với chất lượng.

  • Cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng

Với những lý do ở trên, chúng tôi cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ. Nếu khách hàng có bất kỳ sự không hài lòng nào về sản phẩm, chúng tôi đảm bảo hoàn trả lại tiền hoặc đổi sản phẩm cho khách đến khi họ vừa ý.

Đối Tác Minh Quân MQB

Nam Hải Construction

Hùng Vương

Minh Khôi

Cường Thuận

Newtecons

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN MQB

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0906 86 26 96