Vì Sao Nên Dùng Khuôn Đúc Mẫu Bê Tông Nhựa

Khuôn Đúc Mẫu Bê Tông Bằng Nhựa Dần Chiếm Ưu Thế

Đối với ngành xây dựng luôn đòi hỏi phát triển nâng cao chất lượng thi công xây dựng. Vì vậy, việc tối ưu hóa các sản phẩm phục vụ xây dựng luôn được quan tâm hàng đầu.

Ngày này bê tông được xem là vật liệu không thể thay thế trong các công trình dù nhỏ hay lớn. Với đặc tính bền và dễ dàng thi công bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu. Do đó để sử dụng hiệu quả chất liệu này đồng thời giúp tiết kiệm sức người và thời gian trong khâu kiểm định bê tông tại các đơn vị sản xuất.

Khuôn đúc mẫu bê tông nhựa ra đời nhằm giải quyết những vấn đề của các loại khuôn truyền thống.

Khuôn Đúc Mẫu Bê Tông Bằng Nhựa

Khuôn đúc mẫu bê tông là thiết bị kiểm định xây dựng dùng để đúc mẫu thử chất lượng bê tông. Giúp tạo mẫu để kiểm tra độ nén, tính chống thấm và các đặc tính khác của bê tông.

Cùng với sự phát triển và ảnh hưởng mạnh mẽ của ngành nhựa Việt Nam thì các sản phẩm khuôn bê tông bằng thép trước đây được thay thế bằng khuôn nhựa nguyên sinh. Đã góp phần tối ưu hơn công tác lấy mẫu thí nghiệm bê tông

Ưu Điểm Của Khuôn Mẫu Bê Tông Bằng Nhựa So Với Khuôn Thép

So với khuôn bằng gang hay thép trước đây thì khuôn bằng nhựa có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều, thuận lợi cho quá trình đúc mẫu bê tông, ngoài ra còn dễ dàng vận chuyển tại công trình hay đi xa.

Trước đây các công trình sử dụng khuôn đúc mẫu thép sẽ rất dễ gặp tình trạng khuôn bị mất trộm. Vì giá thép cao nên việc mất trộm khuôn ở công trình là điều thường xuyên xảy ra. Thế nhưng khi đổi thành khuôn nhựa thì đã giảm thiếu tối đa tình trạng này.

Chất liệu nhựa nguyên sinh ABS thân thiện với môi trường, hạn chế tối đa việc làm ô nhiễm môi trường. Không bị cong vênh khi sử dụng hoặc trong quá trình tháo mẫu

Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với khuôn đúc mẫu bê tông bằng thép.

Tiết kiệm 50% nguồn nhân lực. Khuôn thép khá nặng vì vậy mỗi lần lấy mẫu thử đều phải có ít nhất 2 đến 3 nhân công trở lên để làm công việc này. Nhưng với khuôn đúc mẫu bê tông nhựa thì chỉ cần 1 người là đã có thể hoàn thành tốt công việc. Vừa tiết kiệm được công sức vừa tiết kiệm được thời gian.

Thao tác lấy mẫu dễ dàng nhanh chóng, không cần tháo ốc vít nặng nề rườm rà.

450x450x40mmKhuôn bê tông nghệ thuật giả đá 400x400x40mm

Khuôn bê tông nghệ thuật giả gạch 450x450x40mm

Khuôn bê tông nghệ thuật giả gạch 400x400x40mm

Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ

Khuôn đúc mẫu bê tông chống thấm

Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ 2 mảnh

Khuôn đúc mẫu bê tông thử co ngót

Khuôn đúc mẫu bê tông kép 3 – 150x150x150mm

Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ bằng thép

Khuôn đúc mẫu bê tông chống thấm bằng thép

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng thép

Khuôn đúc mẫu vữa thép 40x40x160

khuôn đúc mẫu vữa gang 40x40x160

Khuôn vữa xi măng

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN MQB

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0906 86 26 96