Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa tại Nha Trang

Nha Trang hiện đang là thành phố phát triển, đời sống của người dân được nâng cao kéo theo đó là nhu cầu sửa chữa, xây dựng nhà cửa hay các công trình lớn ngày càng nhiều. Nếu bạn làm việc trong ngành xây dựng nói chung và kiểm định xây dựng nói riêng thì việc sử dụng khuôn đúc mẫu bê tông là cực kỳ quan trọng. Đây là vật dụng nhỏ nhưng bỏ qua nó thì hậu quả sẽ hết sức nặng nề. Nếu bạn ở Nha Trang thì hãy tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây để tìm được nơi cung cấp khuôn đúc mẫu bê tông phù hợp.

Công ty Minh Quân Building chuyên cung cấp  xi măng, khuôn đúc mẫu vữa các loại, khuôn lập phương, khuôn hình trụ, khuôn đúc mẫu bê tông kép 3 … sử dụng trong thí nghiệm vật liệu xây dựng nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng công trình. Khuôn đúc mẫu bê tông được chế tạo từ thép cứng, từ gang hoặc được làm bằng nhựa, các bề mặt khuôn và bề mặt lắp ghép được gia công nhẵn, bóng. Lắp ghép và tháo lắp đơn giản, dễ sử dụng.

 

Thường được ứng dụng phổ biến trong các Viện khoa học, Trung tâm kiểm định đo lường chất lượng, các nhà thầu xây dựng, các nhà máy sản xuất bê tông xi măng, các trường học và trung tâm dạy nghề, các Phòng thí nghiệm Las-XD …

Các loại khuôn khác mà công ty cung cấp:

– Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 15cmx15cmx15cm kép 3:

– Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ 15cmx30cm:

– Khuôn đúc bê tông hình lập phương 150mm

 

Ưu điểm:

-Khuôn được tạo bởi thép cứng, bề mặt nhẵn bóng để giảm tối đa ma sát giữa bê tông và bề mặt khuôn. Các cạnh được lắp ghép đều được tạo rảnh nên đảm bảo độ khít tuyết đối cho khuôn.

-Khuôn đúc được ba mẫu một lượt vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư, vừa rút ngắn thời gian tạo mẫu. Với cấu trúc đơn giản, dễ dàng tháo mẫu, vận chuyển rất tiện cho quá trình lấy mẫu tại hiện trường,

-Hiện nay, khuôn đúc mẫu bê tông kép 3 là sự lựa chọn hàng đầu cho các phòng thí nghiệm, trường học và các trạm trộn bê tông trên khắp cả nước.

Công Ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng MINH QUÂN

Địa chỉ: 126 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: 02862 789 955   Zalo: 0906 391 863

Facebook: https://www.facebook.com/minhquanbuilding/

Email: minhquanmqb2015@gmail.com | Website: www.khuonbetong.com

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN MQB

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0906 86 26 96