KHUÔN ĐÚC GẠCH TRỒNG CỎ GIÁ RẺ

KHUÔN ĐÚC GẠCH TRỒNG CỎ GIÁ RẺ

Hiện nay, sư lựa chọn sử dụng khuôn đúc gạch dùng trồng cỏ để thiết kế sân vườn, lối đi, bờ hồ ngày càng phổ biến, bởi thiết kế đẹp mắt và rất dễ dàng khi sử dụng.

1. Ưu điểm của khuôn gạch trồng cỏ:

Khuôn gạch trồng cỏ luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng đồng đều, bề mặt luôn bằng phẳng và nhẵn mịn cùng sai số cực thấp theo mong muốn của người sử dụng. Đặc biệt bạn có thể tạo ra những viên gạch thẩm mỹ phục vụ trong các công trình xây dựng.

– Điểm cộng cho loại khuông này mà ai cũng quan tâm đó là giá thành rẻ. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất bởi không sử dụng nhiều vật liệu xây dựng như bê tông thông thường và chi phí nhân công, đồng thời cách làm này giúp bảo vệ môi trường.

Khuôn đúc gạch dùng trồng cỏ có trọng lượng nhẹ, dễ dàng trong việc mang vác, di chuyển trong quá trình làm việc, điều này góp phần giảm tối đa các chi phí phát sinh cho người dùng.

– Bảo quản đơn giản không lo nứt vỡ, gỉ sét, hạn chế sai số lớn khi gặp tác động khí hậu.

2. Vì sao nên sử dụng gạch trồng cỏ cho các công trình của bạn?

– Giúp tăng tính thẩm mỹ để làm đẹp và trang trí sinh động cho các công trình kiến trức xây dựng.

Gạch trồng cỏ giúp chống trơn trượt trong những ngày mưa nhờ những đám cỏ, tốc độ thoát nước nhanh và một phần sẽ ngấm vào đất trong các rãnh trồng cỏ sẽ giúp hạn chế tắc nghẽn cống thoát.

– Vào những ngày nắng, cỏ góp phần điều hòa không khí, giảm sức nóng lên phần sân ngoài trời. Mọi sinh hoạt của bạn sẽ diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

– Có khả năng chịu tải, lại còn có tính thẩm mỹ cao.

– Bạn có thể dùng cho sân trước hoặc trong nhà, thường là những sân có diện tích lớn. Bên cạnh đó, bê tông này cũng có thể trang trí cho lối đi, đặc biệt hơn là làm tường, hàng rào nhưng đòi hỏi kỹ thuật xây cao hơn một chút vì không có lớp nền.

3. Địa điểm mà bạn có thể lựa chọn để mua khuôn đúc gạch trồng cỏ:

 Công Ty Minh Quân MQB sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Minh Quân MQB từ lâu đã có chỗ đứng trên thị trường về lĩnh vực kinh doanh sản xuất các Cấu Kiện Bê Tông Đúc Sẵn và Thiết Bị Xây Dựng . Nắm bắt được tâm lý khách hàng và nhu cầu của người sử dụng, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sản phẩm Khuôn Đúc Hình Chữ X chính hàng đảm bảo được chất lượng và hiệu quả lao động.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết thông qua:

Thông Tin Liên Hệ:

02862 789 955 – Máy Bàn

0906 86 26 96 – Hotline Bán Hàng

0906 39 18 63 – Zalo hỗ Trợ Mua Hàng

0929 239 929 – Tư Vấn Kỹ Thuật

Địa chỉ: 116/24 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Website: www.vlxdminhquan.com – www.khuonbetong.com

Email: minhquanmqb2015@gmail.com

 

 

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN MQB

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0906 86 26 96