CácTiêu Chí Khi Chọn Khuôn Đúc Mẫu Vữa Bằng Thép

CÁC TIÊU CHÍ CẦN QUAN TÂM KHI CHỌN KHUÔN ĐÚC MẪU VỮA XI MĂNG BẰNG THÉP

Công tác lấy mẫu vữa xi măng rất quan trọng đối với các công trình xây dựng. Việc lấy mẫu vữa xi măng sẽ đánh giá chính xác các chỉ số, chỉ tiêu cơ lý của vữa xi măng xem có đạt chuẩn hay không.
Hiện nay, thị trường KHUÔN ĐÚC MẪU VỮA XI MĂNG BẰNG THÉP rất đa dạng về chất liệu, kích thước và nguồn cung cấp. Nhưng để chọn lựa được một sản phẩm chất lượng và phù hợp cần lưu ý các tiêu chí sau:
🔰 Kích thước khuôn cần sử dụng: Việc xác định chính xác kích thước khuôn sẽ tránh được tình trạng mua nhầm, dẫn đến không thể sử dụng vì sai tiêu chuẩn, gây hoang phí. Các kích thước của khuôn đúc mẫu vữa xi măng phổ biến hiện nay là 50x50x50mm và 40x40x160mm.
🔰 Tần suất lấy mẫu: Việc nắm được tần suất lấy mẫu sẽ giúp biết được số lượng khuôn cần mua để đáp ứng đủ và kịp thời cho công tác lấy mẫu.
🔰 Chất lượng khuôn: Đối với khuôn đúc mẫu vữa xi măng bằng thép phải đảm bảo có kích thước chuẩn, chính xác, độ bền cao, thiết kế tiện dụng. Bề mặt trong khuôn phẳng, nhẵn, giảm thiểu tối đa độ bám dính của vật liệu. Với những sản phẩm có bề mặt sần sùi sẽ gây khó khăn trong quá trình lấy thành phẩm ra khỏi khuôn.
🔰 Địa chỉ cung cấp: Nên chọn lựa các nhà cung cấp với thương hiệu uy tín để có được sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Bên cạnh đó còn được tư vấn chi tiết về nhu cầu để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN MQB

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0906 86 26 96