Các Chất Phụ Gia Trong Thi Công Bê Tông Áp Khuôn

PHỤ GIA  BÊ TÔNG ÁP KHUÔN

Phụ liệu thi công bê tông áp khuôn

Phụ liệu thi công bê tông áp khuôn là các chất phụ gia cho bê tông. Đây là các chất giúp tạo màu cho bề mặt bê tông cũng như tăng độ cứng và chống thấm nước cho bê tông.

Thi công bê tông áp khuôn là gì?

Thi công bê tông áp khuôn là quy trình làm đẹp cho lớp bê tông nền. Giúp cho lớp bê tông hoàn thiện có màu sắc và tạo hình bề mặt giống hệt các vật liệu tự nhiên. Hay còn gọi là trang trí bê tông.

Các chất phụ gia khi thi công bê tông áp khuôn cần có như

– Bột màu Color hardenner đây là chất tạo màu cho lớp bê tông cơ sở, đồng thời tăng độ cứng cho bê tông. Bột màu Color hardener không chỉ giúp làm đẹp cho lớp bê tông mà còn tạo độ bóng, tăng độ chịu tải cho nền bê tông. Ngoài ra giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

– Release Agent (R/A) là loại bột với các hợp chất hóa học được sử dụng trong các công trình thi công bê tông áp khuôn. Lớp bột này hay còn gọi là bột chống dính, chúng giúp tháo các lớp bê tông dính vào khuôn ra một các dễ dàng. Giúp việc sử dụng và bảo quản khuôn được tốt hơn.

– Sealer đây là bột chống thấm, giúp tăng cường độ bóng cho bê tông. Sealer giúp tối ưu tính chống thâm của bê tông, bảo vệ lớp bột màu giữ cho lớp màu bê tông bền hơn.

Các sản phẩm liên quan

Thảm đóng dấu bê tông

Khuôn áp tường

Khuôn áp bê tông tạo vân đá

Khuôn bê tông giả đá

Khuôn rẻ quạt áp bê tông

Khuôn ốp bê tông giả gạch

 

 

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN MQB

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0906 86 26 96