Bán khuôn đúc mẫu bê tông tại TPHCM

Với chất liệu được làm từ nhựa nguyên sinh ABS, khuôn đúc mẫu bê tông có thể chịu được lực tốt, độ bền cao. Đây là loại khuôn thường được những người làm việc trong ngành xây dựng hoặc lĩnh vực đánh giá, kiểm định xây dựng thường dùng. Nếu bạn ở TPHCM và mong muốn tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm tốt, giá cả hợp lý thì hãy tham khảo bài viết này.

Khuôn đúc mẫu bê tông Minh Quân Building

Minh Quân Building là đơn vị cung cấp khuôn đúc mẫu bê tông và các loại khuôn để phục vụ cho công tác xây dựng, kiểm định xây dựng hàng đầu tại TPHCM. Khuôn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các chi tiết được thiết kế tinh tế và chắc chắn. Độ cứng và bền của khuôn rất tuyệt vời, khối lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn thích hợp để mang theo khi đi đến các công trình.

 

 

Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ của Minh Quân Building có mặt trên thị trường toàn quốc và được dùng phổ biến tại các trung tâm kiểm tra đánh giá chất lượng công trình xây dựng cấp nhà nước, các trung tâm nghiên cứu khoa học ứng dụng và các phòng thí nghiệm kiểm định chuyên ngành xây dựng Las-xd.

Bên cạnh khuôn bê tông hình trụ 150x300mm chúng tôi còn cung cấp các loại khuôn đúc mẫu bê tông khác nhau phục vụ quá trình tạo mẫu thí nghiệm như: Khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương,khuôn đúc mẫu bê tông gang thép…

Công Ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng MINH QUÂN

Địa chỉ: 126 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: 02862 789 955   Zalo: 0906 391 863

Facebook: https://www.facebook.com/minhquanbuilding/

Email: minhquanmqb2015@gmail.com | Website: www.khuonbetong.com

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN MQB

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0906 86 26 96