Bán khuôn bê tông trồng cỏ trên toàn quốc

Khuôn bê tông trồng cỏ là một giải pháp tuyệt vời khi lựa chọn thay thế cho giải pháp bê tông thông thường. Đây là sản phẩm tạo ra nhiều công trình độc đáo. Tính thẩm mỹ cao cùng khả năng thoát nước thoát nước tốt. Minh Quân Building là đơn vị chuyên bán khuôn bê tông trồng cỏ trên toàn quốc. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thì hãy tham khảo bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bê tông trồng cỏ – Giải pháp hoàn hảo cho môi trường xanh

Khi thiết kế cảnh quan đô thị, bê tông trồng cỏ là giải pháp rất tuyệt vời để tạo ra môi trường xanh. Lợi ích kinh tế và phát triển bền vững của khuôn bê tông trồng cỏ. Là khả năng thoát nước, chống xói mòn của bề mặt bê tông tạo ra như cỏ tự nhiên. Phần lớp nền đá sỏi cho bê tông phụ thuộc vào yêu cầu chịu tải của công trình. 

Hiện nay, ô nhiễm môi trường ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của con người. Khuôn bê tông trồng cỏ được tạo ra nhằm mục đích củng cố cảnh quan môi trường, làm cho môi trường sống trong lành hơn.

 

Khả năng thoát nước của bê tông trồng cỏ cao hơn 90% so với bê tông trồng cỏ thông thường. Công trình được tạo từ bê tông trồng cỏ đảm bảo được sự cân bằng lượng nước trong đất, giảm đáng kể sự xói mòn trong đất.

Một lợi ích rất lớn mà chúng ta có thể nhận thấy trước mắt là làm trong lành môi trường sống nhờ giảm thiểu khí thải CO2 trong không khí. Bên cạnh đó, sản phẩm khuôn mẫu bê tông trồng cỏ thường được tái chế từ nhựa đã qua sử dụng. Điều này làm giảm sự ô nhiễm đáng kể cho môi trường.

Minh Quân Building chuyên cung cấp khuôn đúc mẫu bê tông trồng cỏ trên toàn quốc

Minh Quân Building với 05 năm hoạt động trên thị trường về lĩnh vực cung cấp cấu kiện bê tông đúc sẵn. Các loại khuôn phục vụ cho hoạt động xây dựng và các thiết bị cần thiết khác. Trong những năm qua, Minh Quân Building luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Nhờ đó, chúng tôi ngày càng cải thiện dịch vụ, sản phẩm của mình để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất.

 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ, nhiệt tình, Minh Quân Building luôn sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu cũng như thắc mắc của quý khách hàng để giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, lành nghề. Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Phù hợp với yêu cầu của khách hàng và vận chuyển tới công trình một cách nhanh chóng nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Minh Quân Building

Sau khi có nhu cầu, quý khách liên hệ tới công ty để được tư vấn một cách cụ thể nhất về sản phẩm, giá cả và quy trình vận chuyển. Dưới đây là quy trình làm việc từ lúc tiếp nhận yêu cầu đến khi bàn giao sản phẩm:

1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng

Sau khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn, khuôn bê tông, khuôn mẫu bê tông trồng cỏ hay các thiết bị xây dựng khác, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết cho khách hàng. 

Minh Quân Building sẽ gửi hợp đồng cho quý khách kiểm tra. Sau khi kiểm tra xong, hai bên tiến hàng ký hợp đồng và khách hàng phải thanh toán một phần theo như thỏa thuận trong hợp đồng.

2. Tiến hàng đóng gói sản phẩm

Sau khi hai bên ký hợp đồng, công ty sẽ kiểm tra số lượng. Và đóng gói cẩn thận và tiến hành vận chuyển bằng các phương tiện để khách hàng nhanh chóng nhận được sớm nhất.

3. Vận chuyển

Minh Quân Building áp dụng các phương thức vận chuyển. Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, giao hàng tại các bến xe,…và các kênh vận chuyển khác. 

4. Khách hàng nhận hàng

Sau khi nhận được hàng, quý khách vui lòng kiểm tra lại sản phẩm, các giấy tờ khác liên quan. Nếu có lỗi gì, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với bên công ty. Để được hỗ trợ giải quyết và đền bù nếu sản phẩm có lỗi do bên công ty. Khách hàng thanh toán phần còn lại hoặc phí vận chuyển (nếu có).

Để nhận được những ưu đãi tốt nhất đến từ phía công ty, khi có nhu cầu, bạn hãy liên hệ theo những thông tin sau đây:

Công Ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng MINH QUÂN

Địa chỉ: 116/24 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: 02862 789 955   Zalo: 0906 391 863

Facebook: https://www.facebook.com/minhquanbuilding/

Email: minhquanmqb2015@gmail.com | Website: www.khuonbetong.com

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN MQB

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0906 86 26 96