Bán Dải Phân Cách Bê Tông Trên Toàn Quốc

Minh Quân Building chuyên cung cấp các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn, dải phân cách bê tông, ống cống bê tông đúc sẵn,…trên toàn quốc.

Dải phân cách là gì?

Dải phân cách chính là phần cấu kiện bê tông được đúc sẵn, được sử dụng chủ yếu tại vỉa hè nhằm phân rõ khu vực dành cho người đi bộ hoặc sử dụng làm dải phân cách giao thông giữa các làn đường.

Dựa theo chức năng cũng như tiêu chuẩn cụ thể trong xây dựng, dải phân cách đúc sẵn được chia thành 3 loại chính:

1. Loại cho các loại xe vượt qua

Bó vỉa bê tông loại này có mặt ngoài được vát nghiêng, cho phép các loại xe, các phương tiện giao thông được vượt qua một cách dễ dàng. Loại bó vỉa này có chiều cao tối thiểu là 12,5 cm, đảm bảo đúng yêu cầu trong xây dựng.

2. Loại trung gian cho phép xe có thể vượt qua khi cần thiết

Cũng giống như loại ở trên, bó vỉa này có mặt ngoài hơi nghiêng, chiều cao tối thiểu 12,5 cm, xe có thể vượt qua trong một số trường hợp cần thiết.

3. Loại không cho xe vượt qua

Khác với 02 loại trên, loại bó vỉa này có chiều cao tối thiểu là 30cm, thiết kế gần như thẳng đứng nhằm mục đích không cho các loại xe hay các phương tiện khác có thể vượt qua, giúp phân làn theo đúng yêu cầu.

Tùy theo từng mục đích sử dụng, từng công trình mà một số loại bó vỉa bê tông còn được kết hợp với rãnh thoát nước. Khi thiết kế, cần tuân thủ theo một thể thống nhất để đảm bảo yêu cầu cũng như tính thẩm mĩ.

Vật liệu cấu tạo là bê tông xi măng hoặc đá có cường độ chịu nén không nhỏ hơn 250daN/cm2, nên trong thiết kế kỹ sư hay sử dụng bê tông MAC 250 để đảm bảo khả năng chịu nén tốt của bó vỉa.

Thông thường dải phân cách phải cao hơn mép đường ít nhất là 12,5cm, trong trường hợp là dải phân cách thì phải đảm bảo cao hơn 30 cm.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng MINH QUÂN

Địa chỉ: 116/24 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: 02862 789 955   Zalo: 0906 391 863

Facebook: https://www.facebook.com/minhquanbuilding/

Email: minhquanmqb2015@gmail.com | Website: www.khuonbetong.com

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN MQB

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0906 86 26 96