THI CÔNG TRẦN VÁCH THẠCH CAO GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Công Ty TNHH Minh Quân MQB với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh cực thi công trần vách thạch cao. Chúng tôi sở hữu đội thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình với kĩ năng làm việc hiệu quả, luôn đảm bảo vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Minh Quân MQB luôn lấy uy tín với khách hàng làm phương châm phát triển hàng đầu của Công Ty. Hãy để chúng tôi cùng bạn kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo như mơ.

1. Ứng dụng của thạch cao trong xây dựng

– Hiện nay thạch cao được xem là nguồn “Vật liệu vàng” trong ngành xây dựng, đang được khai thác và sử dụng rất phổ biến. Khoáng Thạch cao trong tự nhiên được khai thác, khi mang về được nung ở nhiệt độ 150 độ C sẽ thành thạch cao khan. Thạch cao khan được nghiền thành dạng bột, sau đó được trộn cùng với nước và một số chất phụ gia khác như: sợi thủy tinh, bông thủy tinh… mang hỗn hợp này cho vào khuôn để tạo thành vật liệu xây dựng.

– Thạch cao là một nguyên liệu quan trọng trong công nghiệp sản xuất xi măng, trám men gạch… và đặc biệt là ứng dụng làm trần vách thạch cao với những ưu điểm vượt trội.

2. Ưu điểm và tính năng của trần vách thạch cao

– Thạch cao có tính mềm dẻo linh hoạt trong thiết kế, không bị nứt và dễ dàng ghép nối các tấm thạch cao lại với nhau. Trần vách thạch cao có tính năng cách âm, chịu nhiệt tốt, hơn nữa trần vách được làm từ thạch cao có trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ nên rất được ưu chuộng hiện nay.

– Trần vách thạch cao với tính năng hiệu quả như trên, lại không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường nên đang dần thay thế vị trí của trần vách xi măng và gỗ. Bên cạnh đó mục đích trang trí cũng trở nên linh hoạt hơn vì mẫu mã của trần vách thạch cao vô cùng đa dạng giúp người dùng dễ dàng chọn lựa mẫu trần vách như ý muốn.

3. Thi công trần vách thạch cao giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

– Giữa rất nhiều đơn vị để lựa chọn thi công trần vách thạch cao tại Tp Hồ Chí Minh, thì Công Ty TNHH Minh Quân MQB là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực này. Minh Quân MQB với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là có kĩ năng làm việc tốt hiệu quả và rất nhiệt tình, luôn hoàn thành công việc vượt trên sự mong đợi của quý khách.

Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, phát triển và thay đổi mẫu mã sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

– Chúng tôi luôn đảm bảo trao đến quý khách mẫu trần vách thạch cao chất lượng, đẹp mắt và giá cả rẻ nhất.

Hãy để chúng tôi góp phần tạo nên ngôi nhà như mơ của bạn!

Hotline: 0906 391 863

Tư vấn và hỗ trợ quý khách 24/7

Công Ty TNHH MINH QUÂN MQB

Địa chỉ: 116/24 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: 02862 789 955 – 0906 862 696

Zalo: 0906 391 863

Facebook: https://www.facebook.com/minhquanbuilding/

Email: minhquanbuilding.com@gmail.com

Website: http://vlxdminhquan.com/

 

 

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN MQB

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0906 86 26 96